Về Chúng Tôi

Tháng 08/2015 thương hiệu Tiến Trường chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Tiến Trường luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên giao hàng được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Công Ty Tiến Trường đã nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường thương mại Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác nhiệt tình của Quý khách hàng đối với công ty của chúng tôi trong suốt chặn đường vừa qua.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn – tiếp thêm phần sức mạnh trên bước đường phát triển vươn lên của công ty Tiến Trường. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Điện thoại: 0902.654.499 

Email: xaydungtientruong@gmail.com

Website: www.xaydungtientruong.com.vn 

Địa chỉ: 424/3 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 

TOP