LƯỚI TÔ TƯỜNG GIÁ SỈ - BÁO GIÁ LƯỚI THÉP XÂY DỰNG MỚI NHẤT 2024

Khám phá giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho công trình xây dựng với Lưới Tô Tường Tiến Trường - Giá sỉ hấp dẫn! "Đảm bảo chất lượng và độ bền với lưới thép xây dựng mới nhất 2024! Kích thước linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu công trình. Báo giá cạnh tranh, ưu đãi đặc biệt cho đơn hàng lớn. Giao hàng nhanh chóng toàn quốc"

Lưới tô tường là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. Lưới tô tường có tác dụng chống nứt tường, tăng cường độ cứng cho tường, giúp tường phẳng đẹp và bền chắc hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về lưới tô tường, bao gồm:

Giới thiệu về lưới tô tường

Lưới tô tường là một loại lưới thép được sử dụng trong quá trình thi công tô tường. Lưới tô tường có tác dụng chống nứt tường, tăng cường độ cứng cho tường, giúp tường phẳng đẹp và bền chắc hơn.

Lưới tô tường được làm từ thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ ngoài ra còn có lưới tô tường sợi thủy tinh. Thép mạ kẽm có độ bền cao, chống ăn mòn tốt, giá thành rẻ hơn thép không gỉ. Thép không gỉ có độ bền cao hơn thép mạ kẽm, không bị ăn mòn bởi các tác nhân hóa học, tuy nhiên giá thành cao hơn.

Đặc điểm và cấu tạo của lưới tô tường

Lưới tô tường có  những đặc điểm bao gồm:

Kích thước ô lưới nhỏ, giúp tăng cường độ cứng cho tường.

Màu sắc của lưới tô tường thường là màu tự nhiên của thép - trắng bạc

Cấu tạo của lưới tô tường bao gồm:

Dây thép: Dây thép được làm từ thép mạ kẽm hoặc thép không gỉ.

Mắt lưới: Mắt lưới là khoảng cách giữa hai dây thép, đan chéo có hình thoi (mắt cáo hoặc quả trám)

Kích thước ô lưới: Kích thước ô lưới thường là 6mm x 12mm, 10mm x 20mm

Kích thước tấm lưới: 1mx2m, 1mx3m, 1mx5m

Tại sao lựa chọn lưới tô tường làm vật liệu gia cố

Trong xây dựng, việc chọn lựa vật liệu gia cố không thể xem nhẹ. Tại sao nên ưu tiên lưới tô tường? Và tại sao nó lại quan trọng đến mức độ chống nứt của công trình?

Bảo vệ tường - Tại sao chọn lưới tô tường?

Trong thực tế, không phải mọi đối diện tường đều nứt. Nhưng chỉ một chỗ nứt cũng đủ để làm mất nhiều thời gian và công sức. Sự khó chịu của việc sửa chữa khi đã sống trong nhà không thể phủ nhận. Dù chi phí có cao hơn, nhưng việc đặt lưới tô tường ở những khu vực nguy hiểm là giải pháp tối ưu để đảm bảo chất lượng cho công trình.

Lưới tô tường - Ngăn chặn nứt mạch vữa hiệu quả như thế nào?

Mặc dù nhiều người hiểu rõ về việc sử dụng lưới tô tường để chống nứt mạch vữa, thực tế lại cho thấy nhiều dự án không tuân thủ. Thói quen giảm chi phí trong xây dựng có thể khiến cho kỹ thuật đóng lưới bị bỏ qua. Điều này không chỉ là do thói quen trong thi công mà còn do sự ham rẻ của chủ nhà và nhà thầu. Điều này đã dẫn đến nhiều sự cố như nứt tường, bong tróc vữa tô chỉ sau một thời gian sử dụng.

Tầm quan trọng của việc tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật

Nhà thầu luôn hướng tới tiêu chuẩn kỹ thuật cao, nhưng thị trường có thể chưa sẵn sàng chấp nhận chi phí tăng cao. Mặc dù vậy, có nhiều quy chuẩn chống nứt tường bằng lưới thép mà nhà thầu có thể tuân thủ. Việc này không chỉ giúp bảo vệ công trình mà còn tăng uy tín và độ tin cậy của nhà thầu.

Lưới tô tường - Giá sỉ mới nhất năm 2024

Đơn giá bán lẻ 1 cuộn lưới tô tường ✅ 45.000đ/cuộn

🔨🔨🔨 Số lượng từ 50 cuộn giá chỉ còn 44.000đ/cuộn

🔨🔨🔨 Số lượng từ 100 cuộn giá chỉ 43.000đ/cuộn

Liên hệ ngay với Tiến Trường để sở hữu những cuộn lưới tô tường không cần lo về giá mà chất lượng lại tốt nhất nha!

CÔNG TY TNHH TM VLXD TIẾN TRƯỜNG

Địa chỉ: 167A Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, HCMC

Điện thoại: 0909.961.092 - 0909.943.092

Website: luoitotuong.com & xaydungtientruong.com

Email: xaydungtientruong@gmail.com

TOP